ที่ดินจัดสรร

มีบ้านกลางธรรมชาติอันงดงาม

สวรรค์บนดินที่มีอยู่จริง ... ด้วยที่ดินจัดสรรขนาดใหญ่ โอบล้อมด้วยธรรมชาติและขุนเขา ด้วยการเดินทางที่สะดวกสบาย ติดถนนหลวงสาย 2196 พร้อมระบบสาธารณูปโภคครบครัน มั่นใจเรื่องความปลอดภัย ...ของตนเอง

เนื้อที่กว่า 800 ไร่ พิถีพิถันในการออกแบบผังโครงการ ให้ที่ดินจัดสรรทุกแปลงล้วนตั้งอยู่บนเนินเขาลดหลั่นต่างระดับ ไม่บดบังทิวทัศน์ เพลิดเพลินกับทัศนียภาพแบบพาโนรามา 360 องศา ด้วยอุณหภูมิเฉลี่ยตลอดทั้งปีเพียง 10-25 องศาเซลเซียส

พร้อม...ให้คุณเลือกจับจองมุมสวยแล้ววันนี้

ทำเลสร้างบ้านพักตากอากาศที่ดีที่สุดและสวยที่สุดบนเขาค้อ จนยากที่จะปฏิเสธได้ว่า นี่คือความคุ้มค่าแห่งชีวิตรื่นรมย์ เลือกสร้างสรรค์บ้านด้วยตัวคุณเอง พร้อมบริการออกแบบและก่อสร้างบ้านโดยมืออาชีพ ด้วยงานออกแบบระดับเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับลูกค้าของเขาค้อ ไฮแลนด์ เท่านั้น เพื่อให้บ้านของคุณรับกับธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมมากที่สุด

สานฝันกับการสร้างบ้านในอุดมคติด้วยตัวคุณเอง บนที่ดินผืนใหญ่มุมมอง 360 องศา ในบรรยากาศยอดเขา หุบเขา และสายธาร ที่พร้อมรองรับทุกจินตนาการของคุณ เพื่อสร้างสรรค์ให้เป็นที่พักอาศัยให้ครอบครัวในอนาคต

ลงทุนต่ำกว่าเพราะมีระบบสาธารณูปโภค ระบบรักษาความปลอดภัยครบครับ การดูแลภูมิทัศน์ร่วมกัน ทำให้คุณมีเวลา และความสุขในการบริหารงานรีสอร์ทได้มากขึ้น

คุ้มค่า...ที่เขาค้อ ไฮแลนด์

เพราะเราพัฒนาโครงการอย่างต่อเนื่องมากว่า 10 ปี พร้อมเอกสารสิทธิ์โฉนดถูกต้อง ตามกฏหมายทุกแปลง อุ่นใจด้วยใบอนุญาตถูกต้องตามพระราชบัญญัติจัดสรรที่ดิน

เพลิดเพลินกับบรรยากาศแห่งความสุข บนเนินเขา ชมทัศนียภาพได้แบบพาโนรามา 360 องศา อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี มีให้เลือกหลากหลายเหมาะแก่ทุกรูปแบบ ของการพักผ่อน

พิถีพิถันในการออกแบบผังโครงการ ทำให้ที่ดินจัดสรรทุกแปลงล้วนตั้งอยู่บนเนินเขา ลดหลั่นต่างระดับไม่บดบังมุมมอง ขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 80-400 ตารางวา สำหรับบ้านพัก ตากอากาศและแปลงใหญ่สำหรับธุรกิจรีสอร์ท เลือกแปลงที่ถูกใจ พร้อมเลือกเงื่อนไข การผ่อนชำระที่คุณสบายใจ

ฝ่ายขายโครงการที่ดินจัดสรร

088-500-1060